Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Tổng Phụ Kiện với hệ thống cửa hàng gồm 10 chi nhánh tại nhiều khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Mỹ Tho. Hệ thống cửa hàng hiện có hầu hết các loại phụ kiện cần thiết nhất cho thiết bị của quý vị như bao da, ốp lưng điện thoại iPhone, Samsung, miếng dán mặt kiếng, mặt lưng, pin sạc dự phòng, phụ kiện đồng hồ thông minh (Apple watch và smartwatch khác), phụ kiện laptop, thiết bị nhà thông minh, phụ kiện ô tô, xe máy.

Hãy đến shop phụ kiện của chúng tôi để tận tay trải nghiệm các sản phẩm hoặc quý vị có thể đặt mua phụ kiện online trên website. Chỉ vài thao tác là quý vị đã có thể đặt hàng thành công mà không cần phải thanh toán trước, hoặc quý khách hàng có thể dành đôi chút thời gian để ghé thăm các chi nhánh của hàng Tổng Phụ Kiện để tham khảo trải nghiệm và nhận dược tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên của cửa hàng. Sản phẩm phụ kiện chất lượng, mức giá hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những ưu điểm nổi bật của Tổng Phụ Kiện.

Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại và cần mua phụ kiện điện thoại đừng quên thường xuyên truy cập fanpage hoặc website để nhận được thông tin về các phụ kiện công nghệ mới cũng như các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn khác. Cửa hàng chúng tôi là nơi kinh doanh uy tín nhiều dòng ốp điện thoại, miếng dán màn hình, chất liệu nhựa cứng, nhựa dẻo, trong suốt, màu sắc, mẫu mã đa dạng giúp bảo vệ điện thoại khỏi các loại bụi bẩn, trầy xước và nguy cơ tiềm ẩn khác do những va đập, rơi rớt vô tình xảy ra trong cuộc sống thường nhật. Truy cập website để tìm mua ốp lưng điện thoại, ốp ôm sát, ốp lưng chống sốc, bao da, các loại phụ kiện khác một cách dễ dàng, đồng thời chính sách đổi trả kết hợp hậu mãi bảo vệ tốt cho quyền lợi của khách hàng.